Các dịch vụ:
* Khóa học spa: 1900633556

Học nghề spa

Không ít các học viên quan tâm đến đối tượng phù hợp để theo nghề spa. Thật ra, không có quy định nào cấm bạn trở thành một nhân viên spa cả. Dù bạn ở giới tính nào, độ tuổi nào, từng làm công việc nào, bạn vẫn có thể theo học nghề spa nếu muốn.

+ Bạn có đam mê trong lĩnh vực làm đẹp?

+ Bạn có mong muốn mở tiệm kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp?

+ Bạn muốn sớm có được một nghề nghiệp ổn định mà không phải mất quá nhiều thời gian để học?

+ Bạn muốn thay đổi công việc trước đây để tìm kiếm một công việc có thu nhập cao hơn?

Nếu bạn thuộc một trong những nhóm trên thì bạn nên bắt đầu quan tâm đến câu hỏi: Học chăm sóc da mặt ở đâu tốt?
Trải nghiệm học thử khoá KTV spa 0 Đồng


    Học nghề spa có khó không?

Mỗi ngành nghề đều có những khó khăn và thử thách riêng. Công việc nào cũng có những thuận lợi và không ít những vấn đề phải đối diện. Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định theo học nghề spa, bạn cần có sự quyết tâm, kiên trì và siêng năng trong học tập. Nếu bạn vốn là người nhanh nhẹn, khéo léo và tỉ mỉ có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng thì bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong quá trình

Học nghề spa

luyện để trở thành một nhân viên spa chuyên nghiệp.

Học nghề spa có khó không? Thật ra, khó hay không còn phụ thuộc vào khả năng, quyết tâm và mức độ chăm chỉ trong học tập của bạn. Nhưng chắc chắn, nếu đủ đam mê và ý chí thì bạn sẽ trở thành một nhân viên spa giỏi trong tương lai.

    Học spa hết bao nhiêu tiền?

Thật ra, khó có thể nói chính xác mức chi phí học nghề spa là bao nhiêu được. Bởi cớ, mức học phí còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn trung tâm đào tạo nào? Có chất lượng hay không? Thời gian học bao lâu? Bạn chọn khóa học cơ bản hay khóa học chuyên sâu? Khả năng tiếp thu kiến thức của bạn nhanh hay chậm?

Thế nên, để biết thêm về mức phí để học nghề spa, bạn nên tìm hiểu kỹ về trung tâm đào tạo mà mình định đăng ký, lộ trình học ra sao, có ưu đãi gì không, giáo viên dạy là ai? Với việc tìm hiểu kỹ càng, bạn có thể tránh được tình trạng “tiền mất mà kiến thức không có”.

    Làm thế nào để đánh giá một trung tâm spa uy tín?

Không ít các bạn trẻ đã phải đau lòng vì chọn phải một trung tâm dạy chăm sóc da mặt kém chất lượng để rơi vào tình trạng “tiền mất mà kiến thức không có”.  Thế nên, việc học chăm sóc da mặt chuyên nghiệp ở đâu là một vấn đề quan trọng cần cẩn trọng suy nghĩ kỹ trước khi bạn nộp đơn đăng ký học.

Nếu muốn trở thành một nhân viên spa giỏi, bạn cần được đào tạo từ một môi trường giỏi. Nơi đó phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau:

    Giáo viên giỏi và có kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực spa
    Đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên
    Được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để học viên có thể học và thực hành ngay tại lớp học
    Lộ trình học rõ ràng
    Có cấp chứng chỉ hành nghề spa cho các học viên đã tốt nghiệp
    Có những chính sách hỗ trợ học viên sau khóa học

Việc chọn nơi để học có quyết định lớn trong vấn đề bạn sẽ nhận được kiến thức gì? Bạn có thành công sau khóa học hay

Học nghề spa


Với tốc độ phát triển nhanh chóng chỉ với thời gian vài năm trở lại đây, hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ và đào tạo nghề Spa mọc lên rất nhiều mà chất lượng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định theo học khóa học nghề Spa cần cân nhắc kỹ lưỡng và nhận tư vấn dịch vụ chính xác. Nếu bạn đã từng tham khảo một số trung tâm đào tạo chắc hẳn sẽ thấy rằng các chương trình hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp hấp dẫn hơn hẳn. Tại đây, số giờ học thực hành được nâng lên đáng kể nhằm tạo điều kiện tiếp xúc giữa người học và khách hàng, hỗ trợ nhuần nhuyễn các thao tác và xử lý tình huống.

Bạn sẽ trở thành một nhân viên spa ở mức độ nào? Vì thế, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé.


    Tại sao tôi nên chọn học nghề spa tại Timona Academy?

Bạn hoàn toàn có thể tìm được một trung tâm chuyên dạy spa chất lượng để biến bạn thành một nhân viên spa giỏi. Và TazaGroup chính là nhà cung cấp các khóa học spa mà bạn có nên lựa chọn. Tại sao lại là Taza Group?

TazaGroup là tập đoàn lớn mạnh với đầy đủ hệ sinh thái dành cho spa với:

+ TazaSkin: Bệnh viện thẩm mĩ

+ TazaSpa: Hệ thống spa với 8 chi nhánh

+ Timona Academy: học viện đào tạo spa hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn hướng đến mục tiêu: “Phấn đấu đến năm 2030, TAZA GROUP Trở thành một tập đoàn đa nghành hàng đầu tại Việt Nam – phát triển trên nền tảng chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho cộng đồng.” Tập đoàn TazaGroup đã ngày một khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực thẩm mĩ trong những năm gần đây.

Tại Timona Academy, học viên hoàn toàn có thể trở thành những nhân viên spa chuyên nghiệp bởi:

    Được học tập trong môi trường tốt nhất: có đầy đủ cơ sở vật chất và những trang thiết bị hiện đại.
    Lộ trình học với 20% học kiến thức lí thuyết và 80% thời lượng học thực hành. Vì vậy, học viên hoàn toàn có thể an tâm vì mình không chỉ học lí thuyết mà sẽ được tiếp xúc thực tế trên người thật để nâng cao kỹ năng chuyên môn.
    Được học tập cùng những giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm trong nghề.
    Đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi học viên, nếu chưa vững tay nghề, học viên có thể đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí.

Vì nhiều ưu điểm nổi trội trên, Timona Academy trở thành phương án được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi nghĩ đến vấn đề: học chăm sóc da ở đâu tốt nhất?

    Cam kết của Timona Academy dành cho các học viên:

Một câu hỏi khác được đặt ra là học viên tại Timona Academy sẽ nhận được những lợi ích gì?

Bạn có biết?

Học nghề spa

    100% học viên tốt nghiệp khóa học tại Timona Academy đều có việc làm ngay với mức lương 8 đến 30 triệu.
    100% học viên được hỗ trợ tư vấn mở spa riêng. Bên cạnh đó, các học viên tại Timona Academy còn có cơ hội được sử dụng dòng sản phẩm chuyên biệt do TazaGroup gia công mỹ phẩm. Những dòng sản phẩm chuyên biệt này được cung cấp cho những spa lớn cũng như các spa do học viên tại Timona Academy mở ra. Có thể nói, với dòng sản phẩm chuyên biệt mang đến nhiều điểm cộng cho các spa mới mở tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt các khách hàng. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất để học viên đưa ra quyết định có nên học tại học viên Timona Academy hay không?
    100% tốt nghiệp khóa học sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề.
    Những học viên giỏi có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của TazaSkin, TazaSpa hay thậm chí là trở thành giáo viên của Timona Academy.

Qúa nhiều lợi ích có thể nhận được nếu bạn chọn học đúng chỗ. Và trở thành học viên tại Timona Academy chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang tìm kiếm: học chăm sóc da mặt chuyên nghiệp ở đâu?

     Vậy Khóa học spa hết bao nhiêu tiền?

Bao giờ cũng vậy, để có thể quyết định chọn lựa một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, câu hỏi về mức phí có phù hợp với chất lượng không luôn khiến không ít các khách hàng quan tâm. Về chất lượng giảng dạy, chúng tôi tin chắc bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Timona Academy là lớp học cho mình. Vậy thì khóa học spa bao nhiêu tiền cũng là vấn đề bạn cần tìm hiểu kỹ.

Hẳn rằng bạn sẽ phải rất bất ngờ vì khóa học để trở thành những nhân viên spa giỏi tại Timona Academy lại có mức phí vô cùng hợp lí. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp 2 khóa học như sau:

    Khóa học cơ bản: Học phí từ 5.999.000 vnd cho thời gian học là 1 tháng.
    Khóa học nâng cao: Học phí từ 9.999.000 vnd cho thời gian học là 1 tháng.

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn khi tìm hiểu về nghề Spa – một nghề đang vô cùng HOT trong vài năm gần đây – thì hãy đọc bài viết này, tất cả bức màn bí mật sẽ được bật mí cho bạn.


Bàn mổ Thân bàn mổ, hộp nhông truyền động được phủ kim loại rất vệ sinh., Thân bàn được Học bằng thép không gỉ chất lượng cao. Trên thân bàn có lắp các rãnh bằng Inox chất lượng cao. Rãnh được dùng để gắn các phụ
Làm web bằng wordpress Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website wordpress ?, Thiết kế website bằng wordpess sẽ rất chuyên nghiệp, với những giao diện đẹp mắt giúp khách hàng thăm website công ty thường xuyên hơn.
Bếp gas kaff Bếp gas âm Kaff KF-670 có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện, Với thiết kế đơn giản, gồm 1 lò nấu và nút đánh lửa là pin IC giúp dễ dàng bật/tắt bếp, điều chỉnh nhiệt độ an toàn hơn. Mâm chia lửa khá

- Phone: +84-908-744-256